ท้อง6เดือนกำลังจะเข้า7เดือนลูกดิ้นบ้า

ปกติน้องดิ้นเเรงค่ะเเต่ช่วงนี้เบามากเหมือนเเค่ตอดๆผิดปกติอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าหลังกินข้าวภายใน 1 ชม น้องดิ่นเกิน 4 ครั้ง ปกติค่ะ แต่ดิ้นไม่ถึงลองปลุกด้วยน้ำเย็นน้ำหวานดูนะคะ

7mo trước

เเต่ดิ้นไม่เเรงค่ะดิ้นเบามากคือปกติมั้ยคะ