แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ5เดือนจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ

ท้องได้5เดือนกำลังจะเข้า6เดือนแม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ ช่วยบอกทีจ้า

แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะ5เดือนจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ
1 Trả lời

ใกล้จะหกเดือนค่ะ ท้องเราใหญ่กว่าคุณแม่​ 😂55555​

4y trước

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​