นั่งท่านี้บ่อยๆได้หรือเปล่า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีบ้านไหนนั่งขัดตะหมาดบ่อยบ้างคะคือตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนกำลังจะเข้า7 เดือน ชอบนั่งท่าขัดตะหมาดบ่อยๆลูกในท้องจะเป็นอัตรายไหมคะถ้านั่งท่านี้ต่อไป #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🥺🙏🏻

1 Trả lời

เราก็นั่งก็ปกติ ถ้านั่งแล้วไม่เมื่อยก็นั่งเถอะ