สอบถามค่ะ พอดีน้อง5เดือนกำลังจะเข้า6เดือน พอดีซื้อนมสูตร2ค่ะ เริ่มให้น้องเปลี่ยนสูตรได้ตอนไหนค้ะ 6เ

สอบถามค่ะ พอดีน้อง5เดือนกำลังจะเข้า6เดือน พอดีซื้อนมสูตร2ค่ะ เริ่มให้น้องเปลี่ยนสูตรได้ตอนไหนค้ะ 6เป๊ะได้ไหม พอดี พ่อน้องซื้อมาผิด แล้วนมสูตร1ใกล้จะหมด

1 Trả lời

สูตร 1 จริงๆกินได้ถึง 1 ขวบค่ะ ส่วนสูตร 2 เริ่มได้ตอน 6 เดือน วิธีเปลี่ยนให้ค่อยๆเปลี่ยนให้น้องวันละมื้อก่อน ถ้าการขับถ่ายปกติดีแล้วค่อยเพิ่มมื้อแทนไปเรื่อยๆ จนครบทุกมื้อค่ะ