น้อง2เดือน27วัน ท้องผูก อึแข็ง

ปกติน้องกินนมดูแลค แล้วเปลี่ยนเป็นS26 มาได้ประมานอาทิตย์นึง แต่วันนี้น้องท้องผูก อึแข็ง เป็นเพราะนมที่เราเปลี่ยนหรืออะไรคะ แล้วต้องเปลี่ยนนมอีกไหม

ลองทาน Enfalac A+ Gentle care กล่องสีทองม่วง ดูนะคะ ลูกที่บ้านได้2เดือน ก็ทานสูตรนี้ค่ะ ท้องไม่อืด อึไม่แข็ง แถมตดดีด้วยค่ะ ปล.จากคำแนะนำของหลายๆแม่หรือแม้กระทั่งคนขายนมผง ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ถ้าลูกท้องอืด อึแข็ง คือลูกไม่ถูกกับนมที่ทาน ต้องเปลี่ยนเรื่อยๆจนกว่าลูกจะไม่มีอาการไม่สบายท้องเวลาทาน

ลองเพิ่มน้ำอีกนิดนึงดูค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นเปลี่ยนนม