อัลตร้าซาวด์เพศ

ปกติคุณหมอจะอัลตร้าซาวด์เพศตอนกี่เดือนค่ะ กี่วีคค่ะ

แล้วแต่คลินิกหรือ รพ.ที่ฝากครรภ์ค่ะ ส่วนตัวท้องแรกฝาก รพ.รัฐ หมอซาวด์แค่ครั้งเดียวตอน5เดือน ไม่บอกเพศด้วยค่ะ พอท้องสองเราฝากคลินิก หมอซาวด์ให้ทุกครั้งที่ไป เริ่มเห็นเพศตอน 13วีคค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะ ว่าเขาเปิดให้เราเห็นไหม

แต่ละที่ไม่เหมือนกันนะค่ะ คลิกนิกอิกแบบ ร.พ อิกแบบ ของเพื่อนเราฝากอิก ร พ เขาซาวแรกๆเลย แต่ของเราพึ้งมาซาวตอน20+6 w เห็นน้องชัดเจนคุณหมอถึงซาวให้จ้า

บ้านนี้ 16 วีคค่ะ แต่ไม่ชัดเจน หมอเลยนัดซาวใหม่ตอน 20 วีคค่ะ ทราบผลแล้ว แต่ลุ้นอีกทีตอนคลอดว่าจะตรงกับที่ซาว์ดมั้ยค่ะ

รพ รัฐไม่ซาวด์เพศนะคะ แต่ถ้าคลินิกหรือเอกชนน่าจะซาวด์ให้ 16 วีคเห็นเพศค่ะ

บ้านนี้ 15 w. ก็รู้แล้วค่ะแต่หมอยังไม่คอนเฟริมจะไปคอนเฟริมเดือนที่ 4-5

บ้านนี้ซาวด์.ตอน23w+ แต่ไม่เห็นเพศค่ะ.รอไปซาวด์4มิติที่คลีนิคเอาค่ะ

แม่บ้านนี้18wkจร้าเห็นชัดเลยได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน จร้า เห็นเพศ ชัดเลยจร้า

เห็นจู๋น้อยชัดเจนมากตอน 15 สัปดาห์ค่ะ