แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่เดือนกันจ๊ะ ตอนนี้สามเดือนครึ่งแล้วจ้าท้องสอง

อัลตร้าซาวด์เพศ

แม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่เดือนกันจ๊ะ  ตอนนี้สามเดือนครึ่งแล้วจ้าท้องสอง

บ้านนี้ท้องแรกรู้ตอน21วีค ท้อง2ยังไม่รุ้เลยค่ะตอนนี้ก็25วีคแล้ว

รู้ตอนตรวจนิฟ12วีคค่ะ ส่วนซาวด์ประมาณ20วีคค่ะ

37 3 แล้วก็ยังไม่รู้เลยค่ะ ลุ้นยิ่งกว่าหวย 555

รู้ตอน 24w เพราะน้องไม่ยอมให้ดูค่ะ 😂

16wค่ะ โชว์จู๋มาเลย

15wค่ะ จู๋โด่มาเลย

บ้านนี้5เดือนค่ะ

กี่เดือนแล้วค่ะ

รุ้ตอน4เดือนค่ะ

รู้เพศตอน15wค่ะ