อัลตร้าซาวด์เพศ

วันนี้แม่ได้ไปซาวด์ดูเพศน้องมาค่ะก่อนไปเราก็ลูบท้องพูดบอกลูกทุกวันค่ะให้อ้าขาโชว์วันนี้ได้เห็นจังๆๆไปเลยจ้า คุณแม่ท่านอื่นละค่ะเป็นไงกันบ้าง 19w4d #ทีมลูกชายกรกฎาคม

อัลตร้าซาวด์เพศ

13 กรกฎาค่ะ ยอมเสี่ยงซาวด์ 2มิติดูตอน 20wค่ะดูลูบท้องบอกให้น้องให้ความร่วมมือหน่อย อย่าให้แม่เสียเงินฟรี สุดท้าย ก็ได้เห็นค่ะ ป้าหมอบอกผชแต่แม่แอบลุ้นผญค่ะ รอสัก7เดือนแม่ว่าจะไปซาวด์ 4มิติอีกรอบค่ะ😄😄ตอนนี้ 21w

ไปซาวมาตอน19วีค4วันเหมือนกันค่ะ อ้าโชว์เลย สงสัยนั่งรถนาน555 ดิ้นเก่งด้วยหมอบอก555 น้องผู้ชายเหมือนกันค่ะ

17วีค 5วัน ก่อนซาวน์เราก้อพูดกับลูกว่าหนูเพศอะไรโชว์มาเลยลูก ได้ผลค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่ะ ทีมกรกฎาคมค่ะ

ซาวน์ตอน 17w6d ลูบท้องบอกลูกเหมือนกันเลยค่ะให้อ้าโชว์ป้าหมอไปเลยเพศไหนเเม่ก็รักหมดค่ะ ได้ผลจริงๆ #ลูกสาว 😍

บ้านนี้ซาวด์ตอน20wค่ะ น้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะนอนค่ำบ้างหนีบบ้าง ตอนนี้22wถีบเก่งดิ้นเก่งจนเราจุกค่ะ🥰

บ้านนี้พึ่งไปซาวมา 17+4wทีแรกหนีบใว้พอป้าหมอบอกว่าขอดูหน่อยอ้าขาโชว์เลยจ้า ได้สาวน้อยมา1ชีวิต 🥰

19w1วัน โชว์จู๋ให้หมอดูเลยค่ะ ได้ผช อิแม่ยิ้มแก้มปริเลย นั่งรอหมอซาวด์ ดิ้นรอเลยค่ะ555

บ้านนี้หมอนัดซาวน์ใหม่วันที่8 มี.ค. นี่จ้ารอบที่3 อายุครรภ์ตอนนี้19w4dจ้า

19w วันนี้พอดีค่ะคุณหมอนัดวันนี้บอกได้ลูกชายถูกใจอีแม่สุดๆค้า

ลูบท้องบอกให้อ้าตั้งแต่เช้า พอถึงเวลาซาวด์เห็นแต่ขา #เศร้าเลย

2y trước

55555​ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ก่อนจะซาวนด์บอกให้อ้ากว้าง​ ๆ​ เลยลูก​ พอซาวนด์หนีบขามิดเลย​ 😂😂