อัลตร้าซาวด์เพศ

ปกติคุณหมอจะอัลตร้าซาวด์เพศตอนกี่เดือนค่ะ กี่วีคค่ะ

บ้านนี้ 17 วีค ชัดเจนมากค่ะ ได้ผู้ชาย

ในใบซาวน์เรา Gender F??( คือเพศหญิงใช่ปะคะ)

4y trước

ดุตรงไหนอะค่ะแม่

บ้านนี้นัดซาวด์เพศ ตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ฝากรัฐ ซาวน์4 กับ 8เดือนคะ

เรา13weeks ซาวด์เจอเลยค่ะ ได้ผู้ชาย

บ้านนี้21w​ค่ะเห็นเพศน้องเลย

ปกติที่16-20วีค เห็นเพศได้ค่ะ

ถ้ารูเพศแน่นอน ต้อง 20 w ค่ะ

บ้านนี้ซาวดูเพศตอน20w ค่ะ