สอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

บ้านไหนให้ลูกทานยาเบบี้ดอลบ้างค่ะ คือน้องบ้านนี้ก็อึกปกติทุกวันนะค่ะ(กินนมแม่ค่ะ)แต่ถ้าวันไหนไม่อึกจะให้กินเบบี้ดอลน้องกินน้อยแต่กินบ่อยแล้วที นี้แม่ย่าบอกให้หนูเอายาเบบี้ดอลให้กินทุกวันจะอึกรึไม่อึกก็ให้ กินเลยมันเป็นยาขยายกระเพาะจะทำให้เด็กกินเยอะขึ้นแต่หนูไม่อยาก ให้กินเพราะน้องก็ปกติดีปล.แม่ย่าอยากให้น้องอ้วนเหมือนน้องบ้านอื่นๆค่ะแต่น้องก็น้ำหนักตาม เกณฑ์นะค่ะ

ขึ้นชื่อว่ายา กินเข้ามากๆก็ไม่ได้ดีเสมอไปหร่อกค่ะ (ถ้าท้องอืด ท้องเฟ้อจริงๆ ทามหาหิงค์ที่ท้อง กับฝ่าเท้าให้น้องก็พอ)

5y trước

ขอบคุณค่ะหนูก็ไม่รู้ว่าแกเอามาจากไหนแต่หนูก็ไม่ให้กินหรอค่ะแต่แกแอบเอาให้กินตลอดไม่รู้จะพูดอย่างไงยากค่ะ

รอน้องท้องอืดจริงๆค่อยให้กินดีกว่าค่ะ กินบ่อยๆไม่ดี

ค่ะขอบคุณค่ะ