#มาอวดลูกกันค่ะ #

น้องไตเติ้ล24วัน กินนมแม่ค่ะ

#มาอวดลูกกันค่ะ #

ฟีโอนาค่ะ 5 เดือน 20 วัน นมแม่ล้วนๆเหมือนกันค่ะ แต่แม่อุ้มจะไม่ไหวแล้ว

ณัฐ 6เดือน2วันครับ♥️นมแม่ล้วน ตอนนี้ให้อาหารเสริมแล้ว😁

หนูปิ่น 6 เดือน 23 วัน นมแม่ล้วน ตอนนี้ให้ ครบ 5 หมู่แล้วค่ะ

น้อง อตังค์ 3เดือน28วันครับนมแม่ล้วนๆๆค่ะ

น้องผิงผิงคะ. 4. เดือน 7 วันคะ นมแม่ล้วนๆ

น้องอินศอฟ40วัน นมแม่ค่ะ ไม่เอานมผงเลย

ต้นกล้าครับ​ 1เดือน10วัน​ นมแม่ค่ะ❤️

น้องเบสท์ 1เดือน 8วันค้าบบบ 👼🏻💞

ชิลิน 1เดือน15วัน ค่ะ นมแม่ล้วน

น้องเก่งคับ17วัน นมแม่ล้วนคับ