สอบถามค่ะ

มีแม่คนไหนไห้นมลูกต้องเลี้ยงลูกเเล้วเป็นหวัดบ้างค่ะ ต้องทำยังไ เวลาน้องกินนมน้องจะติดไข้ไหมค้ะ กินนมแม่ค่ะ สามมารถกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

ถ้าหวัดธรรมดา ให้นมน้องได้จ้า แต่แม่ต้องใส่ผ้าปิดปากและจมูกตลอดเวลาค่ะ จะได้ไม่หายใจรดน้อง ยาที่ทานได้เองและไม่มีผลต่อน้อง คือ พารา ค่ะ

ใส่แมทช์ปิดปากค่ะ ลูกจะได้ไม่ติด

น้องกินนมแม่ได้ค่ะ ไม่เป็นไร

ใส่แมทช์ค่ะ

ไม่ติดจ้า