ลูกกินนมไปแล้วแหวะนมออกมาปนเลือดแบบนี้อันตรายไหมคะ

น้องพึ่งได้เดือนครึ่ง กินนมแม่ค่ะ

ลูกกินนมไปแล้วแหวะนมออกมาปนเลือดแบบนี้อันตรายไหมคะ

แม่พาน้องแอดมิทเมื่อคืน ตอนโพสกระทู้เสร็จ คุณหมอ ตรวจเลือด X'ray ดูน้ำในกระเพาะน้องแล้ว ดูผลเลือดแล้วปกติค่ะ อาจเป็นไปได้ที่หัวนมแม่แตกแล้วน้องดูดจนเลือดแม่ออกมาด้วย ตอนนี้รอสังเกตอาการอยู่โรงบาลค่ะ

4y trước

ถ้าไม่มีแผลในกระเพราะน้องดีมากแล้ว ขออย่าให้เป็นอะไรนะ ถ้าหัวนมคุณแม่แตก ก็รักษาหัวนมค่ะ บ้านนี้ชอบกัด ชอบดึงหัวนมแม่เช่นกัน

เราเคยหัวนมแตกไม่รู้ตัว พออุ้มเรอ ลูกแหวะมาเป็นเลือดเลยค่ะ แล้วก็มีอาการอึสีขี้ม้าหรือดำอยู่ประมาณ 1-2 วัน ตอนนี้เลยพยายามเข้าเต้าให้ถูกวิธี และไม่ดูดนานจนเกินไป ช่วยได้เยอะเลย 😁

การที่มีเลือดออกมาจากปากเดก​ แสดงว่าไม่ปกติค่ะ​ รีบไปดีกว่าค่ะ​ เดกเลก​ บอกอะไรไม่ได้ค่ะ​

แพ้อาหารผ่านนมแม่รึป่าวค่ะ ไข่ นมวัว ถั่ว แป้งสาลีที่เป็นกลุ่มเสี่ยง ลองไปหาหมอดูนะคะ

รอพบหมอดีกว่าไหมคะแม่ ออกมาเป็นเลือดไม่ปกติแล้วนะคะ

ไม่ปกติมากๆ รีบหาหมอนะคะแม่ กลัวน้องเป็นอันตราย

ถ้าเกิดเห็นอะไรผิดปกตินะคะ รีบหาหมอเลยค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนๆค่ะ ไม่ปกติแล้วแบบนี่

ถ้ามีเลือดต้องหาหมอเลยค่ะ อย่ารอช้าแม่

อันตรายคะแม่ หาหมอด่วนๆๆ