อาบน้ำก่อนพระอาทิตย์ตกดิน

บ้านไหนเป็นบ้างผู้เฒ่าผู้แก่ให้อาบน้ำก่อน18:30รึก่อนพระอาทิตตกดินอาบดึกจะทำให้คลอดยากจริงไหมคะแม่ๆอาบน้ำเช้าเย็นกันกี่โมงคะ

บ้านนี้อาบก่อนพระอาทิตย์ตกดินค่ะ คนโบราณบอกว่าจะคลอดง่าย

บ้านนี้กว่าจะเลิกงาน2ทุ่มได้อาบประมาน3ทุ่มกว่าค่ะ

บ้านนี้อาบตอน3-4ทุ่ม ทุกวัน คลอดง่ายมากๆค่ะ

บ้านนี้อาบน้ำเที่ยงคืนทุกวันค้ะ

อาบดึกทุกวันค่ะ เพราะเลิกงานช้า

18.30 ยังกลับไม่ถึงบ้านเลยจ้าาาาา

บ้านนี้ดึกทุกวันเช่นกันค่ะ

อาบตอนตี3ก็มีค่ะบางวัน

บ้านนีเอาบดึกตลอดเลย

ไม่จริงค่ะ