ขอสอบถามจร้า

รู้สึกเจ็บจี๊ดๆไม่หายตรงที่วงไว้เลยค่ะไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดปวดตั้งแต่18:30ป่านี้ยังไม่หายเลยค่ะ+มีอาการเจ็บหน้าอกร่วมด้วยเป็นเฉพาะด้านซ้ายตอนตะแคงขวาก้ปวดนั่งก้ปวดทนไม่ไหวแล้วค่ะปวดมาก

ขอสอบถามจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะ40+3 เกิดจากอะไรค่ะ

กี่วีคคะ