น้องร้องตอนดึก

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้องได้1ขวบ17วัน กลางวันน้องเล่นปกติ ตอนกลางคืนน้องชอบร้องตอนประมาณ2ทุ่มกว่าๆก่อนน้องจะนอน ตอนแรกคิดว่าน้องปวดท้อง หิว แต่ก้อไม่น่าใช่ ให้กินยากินข้าว ก้อไม่กิน (น้องไม่กินนมมาได้เกือบ2อาทิตย์แร้ว) เราไม่รุ้จะทำยังไง น้องร้องมา3คืนแร้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

โคลิค เดี๋ยวก็หายค่ะ อุ้มโอ๋กันไปจนกว่าจะหลับ