1ขวบ1เดือนแล้วจ้า

นู๋ไม่ยอมเดินให้อิแม่เลยที่หัดเดินก็แล้ว หลุมฝังดินก็แล้ว พาหัดก็เดิน2-3ก้าว คลานนี้ไว้มาก #บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

1ขวบ1เดือนแล้วจ้า

เป็นที่รถหัดเดินจร้า​ หลานที่บ้านก็เดินช้าบอกพี่สาวนางว่าไม่เวลาขี้เกียดจับใส่รถแร้วไม่ร้องดี​ แต่ลูกที่บ้านให้เกาะคอกเดิน​ 11 เดือนนางเดินเองได้

3y trước

ขอบคุณมากๆคะ กลัวเขาเดินช้าหรือแม่รีบก็ไม่รู้คะ🤣

เลิกใช่รถหัดเดินนะคะ คุณแม่ จะทำให้น้องลงน้ำหนักมี่เท้าน้อยค่ะ ปล่อยลงพื้น หัดเดินบ่อยๆ ทำกิจกรรมนอกบ้าน เล่นกับคุณแม่บ่อยๆ เดี๋ยวน้องก้เดินคะ

3y trước

น้องที่บ้านเดินตั่งแต10เดือนตอนนี้ยังไม่ถึงขวบ1เลยได้11เดือนเดินไวมาก

พาน้องออกไปเดินสนามมีหญ้า ออกไปโลกภายนอกเยอะๆค่ะ แล้วจับมือน้องเดิน น้องบ้านนี้เดินตอน 9 เดือนเพราะอิแม่ชอบเที่ยว😂😂😂😂

ทางการแพทย์ รถหัดเดินแบบนี้ไม่ปลอดภัยและทำให้น้องเดินช้าด้วยค่ะ แม่ลองหาข้อมูลใน google ดูนะคะ

พาน้องเดินบ่อยๆค่ะหลานบ้านนี้ก็เป็นค่ะ1ปี3เดือนจึงเดินได้

บ้านนี้เดิน 1.3 ขวบค่ะ