แผลเป็นฉีดวัคซีน

น้องได้ 1 เดือนมีแผลเป็นตรงฉีดวัคซีนค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เหมือนมีหนองข้างในเลย แล้วหายมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แผลเป็นฉีดวัคซีน
1 Trả lời

เดี๋ยวก็หายค่ะ อย่าแกะ,บีบนะคะ

4y trước

ปกติค่ะแม่ เด็กๆเป็นเกือบทุกคน ที่เค้าเรียกกันว่าปลูกฝีอ่ะค่ะ