สอบถามหน่อยคะ น้องได้ 1 ขวบ 13 วัน เปลี่ยนนมมาเป็นสูตร2ถึงท้องผูก ต้องทำไงคะ

1 Trả lời

เปลี่ยนนมค่ะ หรือดูอาหารว่ากินอะไรที่อาจทำให้ท้องผูกไหม ลูกเรากิน uht ถ้ากินนมวัวล้วนจะไม่อึ อึเป็นก้อนค่ะ ต้องกินนมสูตรผสมควบกับนมวัวอึปกติไม่แข็งไม่ก้อน กินข้าวเหมือนเดิม