แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ23w5dแล้วบ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่3กิโลเองกลัวน้องตัวเล็กจังค่ะน้ำหนักขึ้นน้อยมาก

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ23w5dแล้วบ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่3กิโลเองกลัวน้องตัวเล็กจังค่ะน้ำหนักขึ้นน้อยมาก

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

3y trước

แม่ลองเทียบตามนี้ค่ะ