แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ23w5dแล้วบ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่3กิโลเองกลัวน้องตัวเล็กจังค่ะน้ำหนักขึ้นน้อยมาก

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ23w5dแล้วบ้านนี้น้ำหนักขึ้นแค่3กิโลเองกลัวน้องตัวเล็กจังค่ะน้ำหนักขึ้นน้อยมาก

คุณแม่หมั่นถามน้ำหนักลูกเวลาไปหาคุณหมอนะคะถ้าน้ำหนักลูกตามเกฎท์น้ำหนักคุณแม่ก็ไม่มีผลอะไรค่ะ

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งท้องมาตอนนี้ 29w+1d น้ำหนักขึ้น 2.5 กก.เองค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์น่ะค่ะ

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน3เดือนน้ำหนัก44หมอนัดตอน4เดือนน้ำหนักขึ้นมา9โลตอนนี้ยังไม่รู้เลยจ้า

32+3 น้ำหนักขึ้น3โลเองค่ะน้ำหนักน้อง2586กรัมคุณแม่อย่ากังวลเลยค่ะถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์

ตอนนี้ 28 วีค ขึ้นมา 4 กิโลค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่ต้องกังวลค่ะ

ตอน 24w ขึ้นมา 1.7kg.เอง ส่วนน้องตามเกณฑ์ปกตค่ะ น้ำหนักจะพุ่งช่วง6-7เดือนเป็นต้นไปค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็ก นน.น้อยแต่น้องปกติดีโตตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 1 โลกว่าๆ น้องน้ำหนักปกติดีค่ะเกินเกณฑ์ด้วยค่ะแม่ (25w3d)

อย่ากังวลนะคะ ตองเจอเหมือนตอนนน.ลูกไม่ค่อยขึ้น สักพักจึ้นเองค่ะ

บ้านนี้ 25 สัปดาห์แล้ว ขึ้นแค่ 1 เองค่ะ แต่น้ำหนักน้องได้ตามเกณฑ์