คลอดเเล้ว17 สิงหา

บ้านไหนเดือนสิงหาคลอดเเล้วบ้างคะ

คลอดเเล้ว17 สิงหา

บ้านนี้กำหนด 11 สิงหา ตอนนี้ 39w. เริ่มมีอาการปวดหลัง ปวดสะโพก ปวดเอว ปวดต้นขามากๆเลยค่ะ รู้สึกปวด รุ้สึกล้ากล้ามเนื้อมากเลย จากตอนแรกที่เป็นแค่พอรู้สึกว่าปวด นับตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ มันรุ้สึกปวดมากขึ้นเลื่อยๆ ตอนนี้เวลาจะลุกนั่ง เวลาจะลุกเดินมันก้อลำบากมากๆเลยค่ะ บางครั้งแทบจะลุกไม่ได้เลยก้อมี ละอีกอย่างเวลาจะล้มตัวลงนอน ก้อยังลำบากเลยค่ะ เพราะมันปวดมากสะจนทำอะรัยต้องค่อยๆทำ อาการมันเหมือนคนที่กำลังเจ็บหนักๆยุปรภะมาณนี้เลยค่ะ ทรมานมากๆ

กำหนดคลอด2สิงหานี้ยังไม่ปวดไม่ยอมออกเลยค่ะมีปวดๆท้องน้อยจนเดินแล้วยังเจ็บอะค่ะแต่ไม่มีท้องแข็งถามว่ามีไหมท้องแข็งกะมีค่ะแต่ไม่ถี่มาก

4y trước

เหมือนกันจร้า หมอก็เลื่อนให้ยาเร่งตลอดเลย🤣

กำหนดคลอด 7 สิงหา ยังเงียบอยู่เลย เมื่อวันที่ 31 มีมูกเลือด ไปหาหมอ เปิด 2 เซน หมอให้กลับบ้าน จนตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้รอคลอดอยู่ค่ะ😁😁 กำหนด31 สิงหา มาหาหมอตามนัดปรากฏว่าปากมดลูกเปิดเลยโดนแอดมิทเลยค่ะ

กำหนด13 ส.ค จ้า แอปเจ้บท้องนิดๆเมื่อคืนตอนตี4 พอตี5 ไปขี้ก็หายเจ้บเลย5555555จะแตกตอนใหนนิ

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังเงียบๆอยู่เลยจ้าาาา

14สิงหาแต่ยังเงียบยุเลยเห็นบ้านอื่นแตกกันแร้วอยากแตกมั่งเลยอยากเห็นหน้า

4y trước

วันเดียวกันคะบ้านนร้ก็เงียบไม่มีเตือนอะไรเลยค่ะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้หมอนัดคลอด​ 24ส.ค​ แต่ผ่าคลอด​ 18​ ส.ค.​ เพราะความดันแม่สูง ค่ะ

อยากแตกแล้ว กำหนด25 สิงหา หมอนัดผ่า 13 สิงหา. ใกล้จะได้เจอกันแล้ว ✌✌

น้องหน้าชังจังเลยค่ะแข็งแรงไปทั้งน้องและคุณแม่น่ะค่ะ