คลอดเเล้ว

ใครมีวิธี ช่วยเหลือ หลังการอบเด็กตัวเหลืองบางค่ะ อย่างเช่นไม่ไห้กับมาตัวเหลืองอีกอ้ะค้ะ

กินนมเยอะๆค่ะเเม่ ให้น้องอึเเละฉี่บ่อยๆ ค่าเหลืองจะลดลง สารเหลืองจะออกมากับอึเยอะกว่าฉี่ค่ะเเม่

ให้กินนมบ่อยๆค่ะน้องจะได้ถ่ายเยอะ ยิ่งถ่ายเยอะยิ่งตัวเหลืองลดลงเร็วค่ะ แล้วจะหายเหลืองเองค่ะ

เข้าเต้าบ่อยๆสารเหลืองจะถูกขับออกมาทางอุจจาระ ปัสสาวะ อุ้มรับแสงแดดอ่อนๆตอนเช้าค่ะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ นะคะ เเล้วช่วงเช้าก้อเอาน้องมาตากแดดบ้าง

ไห้กินนมแม่เยอะๆๆแล้วก็พาน้องไปตากแดดในตอนเช้านะค่ะ

เข้าเต้าบ่อยๆๆ เอาน้องนอนตากแดดอ่อนๆๆตอนเช้าค่ะ

ใหห้นมน้องเยอะๆค่ะ สารเหลืองจะขับออกทางปัสสาวะ

เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆคะ น้องจะได้ฉี่ ได้อึออก

กินนมแม่ค่ะ ถ้านมแม่ยังไม่มา ก็นมผงค่ะ

ต้องกินนมเยอะๆครับ ให้ขับสารเหลืองออก