บ้านนี้หมอกำหนด 17 สิงหา 64

หมอนัดผ่า24สิงหา แล้ววันนี้วันที่19สิงหา มีเหมือน ตกขาวแต่เป็นสีน้ำตาล แล้วก็มีแบบเป็นก้อนเหนียวๆเหมือนตกขาว แบบนี้ไกล้จะคลอดแล้วใช่มั้ยคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

3y trước

ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1เซ็น(หนา) ละก็ให้กลับบ้านมารอดูอาการค่ะ