คลอดเเล้ว17 สิงหา

บ้านไหนเดือนสิงหาคลอดเเล้วบ้างคะ

คลอดเเล้ว17 สิงหา

บ้านนี้ก็นัดคลอด17สิงหาค่ะแต่แอบแตกวันที่4สิงหาค้ะ

งื้อๆๆน่ารักบ้านนี้รอผ่าวันที่10จ้าจะได้เห็นหน้าแล้ว

17สิงหาเหมือนกันจ้าา แต่ยังไม่มีวี้แววที่จะแตกเลยย

กำหนอ8สิงหา ตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลย แต่อึดอัดมากๆ

กำหนด 25 สิงหา แอบแตกก่อนจ้า 3 สิงหา หนัก 3100 กรัม

กำหนดคลอด28 ยังไม่มีวีแววจะเจ็บท้องเตือนอะไรเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด27สิงหาจร้า แอบแตก8กรกฏาคมจร้า

4y trước

น้ำหนักน้องตอนคลอดเท่าไรหรอค่ะพอดีกำหนดคลอดวันเดียวกันเรย

เรา15สิงหาเจ็บท้องเตือนบ่อยมากตอนนี้ก็ยังปวดยุ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

บ้านนี้กำหนดคลอด13สิงหา แอบแตกก่อนแล้วคะ 31/07/2563