บ้านไหนเคยเป็นหินปูนในหัวใจบ้างค่ะ

บ้านไหนเคยเป็นหินปูในหัวใจไหมค่ะไปตรวจมาแล้วเจอค่ะตอนนี้20weekแล้วค่ะน้องคลอดออกมาปกติไหมค่ะบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะตอนนี้รู้สึกกังวลใจ​มากค่ะ

1 Trả lời

แม่หมายถึงลูกในท้องเป็นหรอคะ

3y trước

เคยเห็นเคสแบบนี้ไหมค่ะหมอแนะนำให้เจาะเลือดค่ะแค่ราคาก็ไม่เบาเลยค่ะ