ขายต่อนม Enfagrow A+ ราคาถูก

บ้านไหนสนใจนม Enfagrow A+ mind pro สูตร 3 ขนาด 4200 g. มี 1 กล่อง ยังไม่เปิดค่ะ ซื้อมาเดือนธันวาคม (หมดอายุ 16 /2/2023) ปรากฎว่าลูกสาวอยู่ๆ เกิดเปลี่ยนใจมากินนมวัวกล่องเฉยเลย แม่คนไหนสนใจส่งต่อ 1100 บาท รวมส่งแล้วค่ะ

ขายต่อนม Enfagrow A+ ราคาถูก
1 Trả lời

ขออนุญาตดันโพสนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ