เปลี่ยนนมผงแล้วน้องไม่ถ่ายปกติไหมคะ เหมือนน้องจะเบ่งๆมีตดแต่ไม่อึ๊หลายวันค่ะ

นม enfalac a+ mind pro สีทอง ญาติซื้อมาฝากพอให้น้องลองกินแล้วน้องไม่ถ่ายหลายวันเลย แบบนี้ต้องๆม่ถูกกับนมรึป่าวคะ

เปลี่ยนนมน้าแม่ น้องบ้านนี้นมผงล้วน ถ่ายวันละ 2-3 รอบเลยค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้น้องทาน S26 SMA กล่องทองค่ะ น้ำหนักดี ขับถ่ายดี

เด็กนมผง ควรถ่ายทุกวันนะคะ ไม่ถ่ายหายวันน้องท้องอืด