enfalac a+2 mind pro ดีไหม

มีใครให้ลูกกิน enfalac a+2 mind pro บ้างคะ ดีไหมคะ พอดีกำลังลังเลค่ะ

1 Trả lời

แม่เลือกอะไรอีกอันคะ ส่วนตัวแม่ให้กินอยู่ค่ะ เสริมตั้งแต่คลอดเลย เพราะตอนนั้นน้ำนมน้อย เหมือนตอนนี้ค่ะ ลูกกินดี ถ่ายปรกติ พัฒนาการดีค่ะ