ขอประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ

บ้านไหนลูกชอบดิ้นหนักๆบ้างคะ ดิ้นหนักเวลาที่แม่กำลังจะนอน ดิ้นหนักเวลาเช้า บ้านนี้24+2 นอนน้อยมากค่ะ พอจะนอนลูกจะดิ้นหนักมากจนนอนไม่หลับ ต้องรอลูกหยุดดิ้นก่อนถึงหลับได้ แล้วจะดิ้นปลุกทุกเช้าพอตื่นแล้วนอนไม่หลับ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ😂😪

ไช่ค่ะนอนไม่ได้จาดิ้นช่วงเช้า.ช่วงตอนนอนแล้วดิ้นเก่งมากจนนอนไม่ได้ค่ะทำให้แม่นอนไม่ได้เลยค่ะ23+1

3y trước

ไช่ค่ะ555+

ตอนเราท้องแรกนะ ช่วงไตรมาส​ 2-3 เราไม่ค่อยได้นอนเลย ลูกดิ้นเก่งมาก​ เรามาแอบนอนกลางวันเอา 😀😀

3y trước

นอนไม่เต็มอิ่มเลยค่ะ

แรกๆ น้องดิ้นเราก็นอนไม่หลับค่ะ หลังๆเริ่มหลับแล้ว ปล่อยดิ้นไป อิแม่จะนอนนะลูก😆

3y trước

ใช่ค่ะ555 แรกๆนอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ หลังๆเอาที่ลูกพอใจนะแม่นอนล่ะ555

เป็นค่ะกลางคืนดิ้นแรงจนเรานอนไม่หลับค่ะเช้าไปทำงานนี่ง่วงมากๆค่ะ

3y trước

เหมือนฝึกนอนน้อยรอลูกไปในตัวอ่ะค่ะ55

เป็นเหมือนกันค่ะนอนน้อยทุกคืนเพราะดิ้นแรง😴😴 21 สัปดาห์ค่ะ☺️

3y trước

ใช่แล้วอยากมห้ดิ้นไม่ดิ้น พอนอนเปิดผับ🙄🤰

เหมือนกันเลยค่ะดิ้นจนไม่ได้นอนเลย

3y trước

ฝึกนอนน้อยค่ะ ลูกออกมาหนักกว่านี้แน่เลย555

เป็นค่ะ กลางคืนดิ้นเก่งมาก

3y trước

4-5ทุ่ม ดิ้นจนแม่นอนไม่หลับ 555

เปนเมิลกัลค่ะ

3y trước

ลูกดิ้นดีดิ้นแรงดีนะคะ เพราะรู้ว่าเขาแข็งแรง แต่กว่าจะคลอด ตาอิแม่คงดำปิ๊ดปี๋เลยแหละค่พ