น้ำนมแม่ๆบ้านไหนไหลกันแล้วบ้าง

บ้านนี้24สัปดาห์ไหลแล้ว

น้ำนมแม่ๆบ้านไหนไหลกันแล้วบ้าง

บ้านนี้เริ่มซึมออกตั้งเเต่14วีคคะเเต่ช่วงนั้นเเค่ซึมนะคะ แต่ตอนนี้35+4 ไหลนองเลยคะเบอะทุกชุดที่ใส่ออกเยอะมากคะ

บ้านนี้25+4 ยังไม่ไหลเลยคะ..ทำไมบ้านนั้นไหลไวจังคะท้องลูกคนที่สามแล้วยังไม่ไหลเลยคะ

24​ สัปดาห์​ ไหลเหมือนกันค่ะ​ หมอบอกว่าดี​ เวลาคลอดน้ำนมจะได้เยอะๆ

35+1ตอนนี้เงียบกริบเลยค่ะ😅หวังว่าหลังคลอดจะมาให้นะ

ไหลตั้งแต่26-27วีคแล้วค่ะ แต่ไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่

ไหลซึมๆข้างเดียว เพราะมันใหญ่ข้างเดียวจ้า😂 26W

บ้านนี้ไหลตั้งแต24wเหมือนกันค่ะ ตอนนี้31w แล้ว

ไหลตั้งแต่20wตอนนี้31wนานๆไหลทีค่ะ

หมอบอกว่ามีไหลได้บ้าง ปกติค่ะ

บ้านนี้22+2ยังไม่มีไหลเลยค่ะ