ขอประสบการณ์จากแม่ๆค่ะ

บ้านไหนลูกชอบดิ้นหนักๆบ้างคะ ดิ้นหนักเวลาที่แม่กำลังจะนอน ดิ้นหนักเวลาเช้า บ้านนี้24+2 นอนน้อยมากค่ะ พอจะนอนลูกจะดิ้นหนักมากจนนอนไม่หลับ ต้องรอลูกหยุดดิ้นก่อนถึงหลับได้ แล้วจะดิ้นปลุกทุกเช้าพอตื่นแล้วนอนไม่หลับ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ😂😪

เปนเมิลกัลค่ะ

3y trước

ลูกดิ้นดีดิ้นแรงดีนะคะ เพราะรู้ว่าเขาแข็งแรง แต่กว่าจะคลอด ตาอิแม่คงดำปิ๊ดปี๋เลยแหละค่พ