อยากมีน้อง

บ้านไหนมีลูกหัวปีท้ายปีไหมคะ ท้องสองติดง่ายไหมถ้าไม่คุมกำเนิด ท้องแรกน้องเกิดเดือนมกราคมปี63ค่ะ อยากมีอีกคนไล่เลี่ยกัน

อยากมีน้อง

ไม่ยากคะ สำหรับคนที่ประจำเดือนสม่ำเสมอ ประจำเดือนแรกหลังหมดน้ำคาวปลา ไม่ได้คุมบางคนติดเลยคะ