สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านไหนป้อนกล้วย ข้าวบด หรืออาหารเสริม ให้ลูกก่อน 6 เดือนบ้างคะ น้องมีอาการผิดปกติอะไรบ้างไหมคะ บ้านนี้ญาติฝั่งแฟนจะให้ป้อนแล้วค่ะ แต่แม่ยังไม่อยากป้อน กังวลหลายๆอย่าง ?

1 Trả lời

บ้านนี้ป้อนข้าวบดให้ตั้งเเต่สามเดือนค่ะ น้องท้องผูกค่ะไม่ถ่าย5วัน ลำไส้น้องยังไม่เเข็งเเรงค่ะคุณเเม่

5y trước

แม่ก็กลัวค่ะ แต่ญาติแฟนจะให้ป้อนอย่างเดียวเลย แม่ยังไม่อยากป้อนให้น้องเลยค่ะ 😂