ซีลีแคล

อยากทราบว่าบ้านไหนให้น้องกินซีลีแลคก่อน6เดือนบ้างคะ

ยังไม่ควรให้ทานก่อนน้อง 6 เดือนนะคะ ควรให้เริ่มทานได้หลังจากอายุครบ 6 เดือนเต็มค่ะ ระหว่างนี้ให้ทานนมแม่หรือนมผงไปก่อนค่ะคุณแม่

แนะนำให้ทานนมแม่ไปเรื่อยๆก่อนดีกว่านะครับ