ตั้งภรรค์

บ้านไหนท้อง 5w เเร้วเเพ้ท้องหนักมากไหมค่ะ

1 Trả lời

เราค่ะ เริ่มตั้งแต่ 5 สัปดาห์เลย บางวันร้องไห้เลยจ้า ล่าสุดหมอศิริราชให้ยาแก้เมารถมาทานค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่หายสนิทค่ะ อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆเลยค่ะ

5y trước

เราแค่เห็นรูปภาพอาหาร ก็คลื่นไส้สุดๆไปเลยจ้า😭😭😭