ตั้งภรรค์

ท้องกี่เดือนคะ ค่อยไปฝากครรภ์

ถ้ารู้ว่าตั้งครรภ์แล้วควรไปฝากเลยค่ะ ตอนนี้ยังมีนโยบายสำหรับคุณแม่ที่ใช้สิทธ์ประกันสังคมฝากครรภ์ฟรีไม่ต้องสำรองจ่าย สำรองจ่ายแค่ค่าคลอดอย่างเดียวค่ะ แต่ต้องฝากก่อนอายุครรภ์ 12W. ค่ะ

บ้านนี้ทานโฟลิคตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ ตอนนี้พึ่งท้องได้ 5w กะว่าจะไปฝากตอน 8w จะได้ซาวด์ดูหัวใจน้องด้วย

เราฝากตอน3เดือนจะ4เดือนท้องแรก จริงๆแล้วถ้าคุณ​แม่แข้ง​แรง3เดือนค่อยฝากก็ได้ ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติ

จริงๆท้องแล้วสามารถฝากได้เลยคะแต่รากลัวไม่ชัวร์ รู้ตัวตอนท้อง4week พอ10weekเราไปฝาก

ฝากเร็วก้อจะได้ยาบำรุงมาทานเร็วขึ้นค่ะเพื่อลูกตัวน้อยๆของเราค่ั

ซื้อที่ตรวจมาตรวจรู้ว่าท้องก็รีบไปฝากทันทีเลยค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ รีบไปฝากรึหาหมอเลยค่ะ

สามารถฝากได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะแม่

รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลยจ้า

รู้ว่าท้องไปเลยค่ะบ้านนี้