ตั้งภรรค์

จริงใหมคนท้องห้ามสาปแช่งใคร

จริงไม่จริงไม่รู้​ รู้เเต่ว่าเเช่งเเล้วบ้านนี้เป็นจริงค่ะ​ บ้านนี้ทะเลาะกับเเฟนตอนเเฟนมีคนอื่นค่ะ​ก็เเช่งให้เขางานมีปัญหา​ เดือดร้อน​ จนเป็นจริงๆ​ จนต้องขอถอนคำเเช่งเลย​ เพราะเกียจค่ะเเต่สงสาร​ ก็เลยปล่อยๆเลยด่าเเรงๆเเทนคำเเช่ง​ อารมณ์​คนท้องนี้ยิ่งกว่าปีศาจอีก​ ไม่ไหวหน้าใครถ้าทนไม่ไหวจริงๆ

ปล่อยให้เค้าเผชิญกับเวรกรรมเองดีกว่าค่ะ ไม่ต้องไปสาปไปแช่งใครแค่เราใ้ชชีวิตให้มีความสุขก็พอค่ะ เดี๋ยวเป็นบาปอีกค่ะ

อย่าล้อ อย่าแช่ง นี่ชอบล้อน้องว่า วอกๆๆ พอคลอดลูก หน้าบล๊อคเดียวกะน้องเลยค่ะ

ปกติก็ไม่สาบแช่งใครอยุ่แล้วค่ะ กลัวเข้าตัวเอง ถ้าท้องอยุ่อย่าทำดีกว่าค่ะ

ไม่ว่าจะท้องหรือไม่ท้อง ก็ไม่ควรสาปแช่งใครค่ะ ไม่ใช่การกระทำที่ดี

ปล่อยไห้เค้าเผชิญกับตัวเองดีกว่าค่ะอย่าไปแช่งเขาเรยค่ะแม่✌

จริงค่ะ เพราะมันจะเข้าตัวเองลูกในท้องด้วย

ท้องหรือไม่ท้องก็ไม่ควรแช่งใครค่ะ

มันก็มีบ้าง..หลุดปากไปตามอารมณ์​

ไม่แช่ง แต่มีหลุดด่าไปบ้าง