39-40 วีค ยังไม่มีอาการใกล้คลอด

บ้านไหนที่ครรภ์ 39-40 วีค แล้ว แต่ยังไม่มีอาการจะคลอด แต่อยากคลอดธรรมชาติ คุณหมอมีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดไหมคะ ท้องแรกเราคลอดเอง ท้องสองก็อยากคลอดเองแต่ปากมดลูกไม่เปิดสักทีเลยค่ะ จะ40วีคแล้ว มีแค่อาการท้องแข็ง แล้วก็หาย อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ

39+5ได้แต่รอน้องเลือกวันอยู่ค่ะ

10mo trước

รอค่ะ​ วันนี้ไปรพ.ตามนัดหมอบอกถ้าไม่มีอาการก็มาตามนัดอีกทีพุธหน้าค่ะ​ อาจจะเป็นเฉพาะรพ.มั้งคะที่ให้รอ​ ของเราเป็นรพ.รัฐ​ในอำเภอค่ะ