39-40 วีค ยังไม่มีอาการใกล้คลอด

บ้านไหนที่ครรภ์ 39-40 วีค แล้ว แต่ยังไม่มีอาการจะคลอด แต่อยากคลอดธรรมชาติ คุณหมอมีวิธีทำให้ปากมดลูกเปิดไหมคะ ท้องแรกเราคลอดเอง ท้องสองก็อยากคลอดเองแต่ปากมดลูกไม่เปิดสักทีเลยค่ะ จะ40วีคแล้ว มีแค่อาการท้องแข็ง แล้วก็หาย อาการอื่นไม่มีเลยค่ะ

ไม่มีอาการเช่นกันค่ะ 39w5d 🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

11mo trước

มันไม่เกิดประโยชน์ต่อคนอื่นเลยค่ะ บางทีเราเยากได้คำตอบจริงๆ เห้อ

บ้านนี้40+1ยังเงียบยุเลย

11mo trước

พรุ่งนี้หมอนัดค่ะไม่รู้จะยังไง

39+4เงียบมากอยากคลอดแล้ว

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง🥹

39+5 เงียบมากแม่

สู้ๆ ค่ะแม่