ทีมสิงหาค่ะ

บ้านไหนกำหนดเร็วๆนี้บ้างไหมคะ บ้านนี้เงียบกริบ หมอจะกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ลูกไม่ได้กลัวเลย แม่จะบ้าอยู่แล้ว ไม่ยอมออกสักที

ทีมสิงหาค่ะ

กำหนดคลอด 29 ส.ค ค่ะ แต่ผ่า วันศุกร์นี้แล้ว

บ้านนี้ 25 สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ😂😂

เหมือนกันเลยคะ ตอนนี้38 3 เงียบมากคะ

บ้านนี้ 31 ส.ค. ยังเงียบกริบเหมือนค้าาา

2y trước

31เหมือนกันเลยค่ะ เเต่มีอาการปวดจิมิ ปวดเอวมาก😅

25สิงหาเริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

28สิงหาเหมือนกันค้าเริ่มหน่วงๆ

บ้านนี้22สิงหาเงียบกริปเลยแม่

บ้านนี้38Week3Dค่ะกำหนดคลอด27สิงหาคม

2y trước

เหมือนกันค่ะ

กำหนด 26 สิงหา เงียบกริบเลยค่ะ

26 สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ