สอบถามหน่อยค่ะ

บ้านเราเลี้ยงลูกเเบบหัวโบราณเราไม่ค่อยโอเคพอเราขัดห็ว่าเราเเบบนุ้นเเบบนี้ ป้อนน้ำตั้งเเต่เด็ก3-4วัน กลัวตาเหลืองกลัวเด็กขาดน้ำ เราว่ามันไม่ใช่เลยค่ะ

1 Trả lời

เราไฟต์กับคนที่บ้านตลอดค่ะ บอมเหนื่อยเลี้ยงเองคนเดียวเพราะกลัวคนอื่นแอบทำอะไรแปลก ๆ ให้ป้าดูก็แอบป้อนขนม ให้สามีดูสามีหนักกว่าอีกให้กินเลย์ ชาเย็น โกโก้ ที่ปวดหัวสุดคือให้ลูกจิบเบียร์ ตอนจิบแค่ 7-8 เดือนเอง เราไม่เห็นเขาแอบให้กิน รู้เพราะมันหลุดปากพูด ดีที่ลูกไม่เป็นอะไร พูดยากค่ะ เราพูดทุกวันก็ไม่เคยฟัง

1y trước

มาพูดทุ้กวันแม่ 3-4 คนรุมเราคนเดียว เราก็สู้สุดใจค่ะ ฟังบ้างแกล้งไม่ได้ยินบ้างแถ ๆ ไป ตอนนี้ลูกขวบนึงละ ก็ยังมีแอบป้อนบ้าง แต่ลูกเรานางก็เลือกกินเป็นบางอย่าง คายเป็นแล้วเลยเบาใจได้นิดนึง