สอบถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆเคยไปซาว3มิติตอนท้องได้4เดือนไม่ค่ะ อยากรุว่าเราจะดูความผิดปกติของเด็กได้ชัดเจนหรือยังค่ะ

ไม่ได้ค้า อวัยวะลูกยังไม่ครบดี แค่ 2 มิติดูเพศเรายังต้องรอ 5 เดือนถึงจะรู้ชัดเลย

หมอแนะนำให้เราไปซาวด์ 4มิติตอน 23-24สัปดาห์ เพราะจะเห็นชัดกว่าค่ะ