สอบถามหน่อยค่ะ

น้ำนมมาน้อยควรทำอย่างไงดีค่ะตอนนี้ปั้มนมให้ลูกกินค่ะปั้มครั้งหนึงได้3-4ออนเองมีวิธีใหคะ

แกงเลียงหัวปลีใส่พริกไทยเยอะๆดินเเบบร้อนๆเลยค่ะ บ้านนี้ก็นมน้อยที่บ้านทำใก้กินนมออกเยอะไหลดีเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆ มีวินัยในการปั๊มอย่าให้ตกรอบ ทำ power pumping ค่ะ