ตอนนี้ท้องได้1เดือนเต็มแล้วค่ะ​ ทานน้ำมะพร้าว​อ่อนแล้ว​ค่ะ

บ้านอื่นทานน้ำมะพร้าว​อ่อนกันกี่เดือนค่ะ

18wยังไม่ทานค่ะ กลัว เดียวรอ6เดือนขึ้นค่อยทานค่ะ ไปอ่านมามันมีสารกดมดลูกทำให้แท้งได้ และพี่ๆที่เค้าเคยท้องเค้าบอกมาว่าอย่าเพิ่งทาน ขนาดเค้า5เดือนโดนหมอสั่งห้ามค่ะ

ก่อนท้องชอบทานมากค่ะ แต่พอรู้ว่าท้องก็หยุดทานเพราะมีคนบอกเยอะ เลยว่าท้องอ่อนๆจะบีบมดลูกทำให้แท้งได้ แต่คิดว่าถ้าซัก6 เดือนขึ้นไปจะทานค่ะ ตอนนี้ 19wแล้ว

การทานน้ำมะพร้าวตั้งแต่ท้องอ่อนๆ น้ำมะพร้าวจะไปบีบมดลูกทำให้แท้งได้ง่ายค่ะ แนะนำให้ทานตั้งแต่5เดือนขึ้นไปค่ะ

ตั้งแต่ยังไม่ท้อง ยันใกล้คลอดแล้วค่ะ พอหมอรู้ว่าชอบทานน้ำมะพร้าว หมอขอให้ทานแค่สัปดาห์ละ1ลูกเท่านั้นค่ะ

เราทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้ 12 Weeks แล้วก็ยังทานอยู่ แต่ทานน้ำไม่ทานเนื้อคะ

ทานตั้งแต่ 8 week. วันละ 1ลูกค่ะ ตอนนี้ 15 week แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ทานตอนได้6เดือนค่ะ😊

6y trước

เราชอบน้ำมะพร้าวมาก ไม่ท้องก็ทาน แต่พอท้องคืองดเลย รอสัก6เดือนขึ้นไปค่อยทาน อ่านเจอมาว่าท้องอ่อนเสี่ยงแท้ง ปลอดภัยไว้ก่อนค่ะ

ดื่มได้แต่อย่าดื่มเยอะเน้อ

ท้องอ่อนอย่าพึ่งทานนะค่ะ