ทานน้ำมะพร้าว

แม่ๆเริ่มทานน้ำมะพร้าวตอนกี่ weekกันบ้างค่ะ

เรากินตั้งแต่ 2 เดือนยันคลอดน้อง วันผ่าคลอดหมอชมเลยน้องตัวเกลี้ยงมากไม่มีไขติดตามตัวตามผมเลยแถมเรากับแฟนผิวสองสีแต่น้องออกมาคือผิวดีมากแต่แม่ควรทานแบบสดจากลูกน่ะคะอย่าทานแบบกล่องรึขายใส่ถุงมันมีน้ำตาลเยอะเสี่ยงเบาหวาน

ท้องอ่อนๆอย่าพึ่งทานดีกว่าจ้า เพราะคนเรา ร่างกาย ไม่เหมือนกัน เอาไว้ท้องแก่ค่อยทานเนาะ เป็นห่วงค่ะ บ้านนี้3เดือน ยังไม่กล้าทานค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ 3 เดือนกว่าๆค่ะแล้วก็กินมาตลอดจนคลอดเพราะเป็นคนชอบกินน้ำมะพร้าวอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มกินตอนท้อง6เดือน แต่กินแล้วมันหน่วงๆท้อง เลยลองหยุดกินไม่เป็นไร เลยไม่ได้กินค่ะ

บ้านนี้อยากกินมาก แต่ยายบอกห้ามกิน อีกคนบอกกินได้ งงเลย ไม่รุ้จะกินได้รึไม่ได้

ทานตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ กินมาตลอดตอนนี้ได้7เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้กินตอน7เดือนค่ะ เพราะเคยกินตอนท้องอ่อนๆปวดท้องมาก

บ้านนี้กินนะค่ะ เเต่กิน1เเก้วต่อวัน ค่ะ ทานตั้งแต่8w

กินตั้งแต่เริ่มท้อง ต่ะ บ้านนี้ ปกติชอบกินยุแล้ว

ทานตั้งแต่ก่อนท้องอ่อนๆจนตอยนี้25week แล้วค้า