ทานน้ำมะพร้าว!

ท้องกี่เดือนค่ะถึงทานมะพร้าว ได้ค่ะ?

ดื่มได้ทุกเวลาที่ต้องการ แต่ควรเป็นน้ำมะพร้าวสดจากลูกเท่านั้น เพื่อป้องกันการบูดเสียที่อาจทำให้คุณแม่ตั้งครรภ์ท้องเสียได้ 1 แก้วต่อวัน หรือในปริมาณที่พอดี ควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารที่หลากหลายและมีประโยชน์กับคุณแม่และลูกในครรภ์

บ้านนี้อยากตั้งแต่​ 2​ เดือนแรกเลยค่ะ​ แต่คุณ​สามีไม่ยอม​ เค้าบอกอ่านเจอมากินแล้วอันตราย​ ให้รอไปก่อน​ ขนาดพ่อ-แม่สามียืนยันว่ากินได้เค้าก็ไม่ยอมค่ะ​ เค้าบอกลูกเค้า​ เค้าไม่ให้กินคืออด​ ทางนี้ได้แต่รอค่ะ​ เค้าบอก​ 7​ เดือนค่อยหาให้กิน

4y trước

ค่ะ.เหมือนที่บ้านแฟนเลยอยากกินอะไรจะหามาให้กิน

กินได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ กินในปริมาณที่เหมาะสม ส่วนคนที่บอกว่าแท้ง ก็คือมีภาวะเสี่ยงแท้งคุกคามอยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกับน้ำมะพร้าวค่ะ น้ำมะพร้าวก็เหมือนน้ำผลไม้ทั่วไป กินเยอะเกินไปก็ส่งผลเสียค่ะ

เรากินตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ ตอนนี้ 12 Weeks แล้วยังกินอยู่ แต่กินวันละ 1 แก้ว และกินแต่น้ำไม่กินเนื้อคะ แนะนำเป็นมะพร้าวสดนะคะ ตามร้านน้ำปั่นมักจะใส่น้ำเชื่อมเพิ่ม อาจจะทำให้น้ำตาลขึ้นได้คะ

ทานได้เลยจร้าไม่จำเป็นว่าต้องท้องกี่เดือนแต่ให้ทานแค่วันละ 1 แก้วค่ะ น้ำมะพร้าวทานแล้วดีค่ะบำรุงหลายอย่างเลยอีกอย่างนึงทำให้ลูกผิวขาวด้วยค่ะ

ดื่มได้เลยค่ะ แต่ไม่ควรดื่มเยอะไปนะคะ วันละแก้ว/ลูกก็พอค่ะ

บ้านนี้ไม่ดื่มน้ำมะพร้าวเลยลูกคลอดมาผิวสวยไม่มีไขเลยคะ

แนะนำ7เดือนขึ้นไปนะคะแม่ ท้องอ่อนๆอย่าพึ่งกินค่ะ

บ้านนี้เริ่มกินตอน7เดือนนะคะ แต่ไม่ได้บ่อยมาก

7เดือนขึ้นค่ะ ท้องอ่อนเขาไม่ให้ทานกันนะคะ