สวัสดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้เพศน้องแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ไปอัลตราซาวด์มา ตอนอายุครรภ์ 20 สัปดาห์ 2 วัน ในใจคืออยากได้ลูกชาย แต่ ป้าหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง ซูมให้ดูชัดๆซะด้วย อีพ่อยิ้มใหญ่เลยค่ะ😂 กำหนดคลอด วันที่ 08/01/2568 ❤️

บ้านนี้รู้ตั้งแต่15+5วีคค่ะซาวรอบแรกได้ผญ มาซาวรอบสอง19+5วีค ก็ผญ ตอนนี้20+2วีคงับ

3t trước

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐ ลุ้นอย่างเดียวไปจะได้ตรวจอะไรจะได้ซาวไหม😅 กำหนด9/1/68

บ้านนี้คุณพ่อก็อยากได้ผู้ชายคะเเต่ซาวด์มาเป็นผู้หญิง สะใจเเม่มาก555

3t trước

ก่อนไปซาวบ้านนี่คิดว่าต้องมีจู๋แน่ๆ พอป้าหมอซาว น้องเป็นผู้หญิง😂 อีพ่อหัวเราะเยาะใส่เลย คุนพ่ออยากได้ลูกสาว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวเหมือนกันเลยค่ะ

3t trước

ขอให้แข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ โตเร็วๆนะค่ะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 6/1/68 ยังไม่รู้เพศเลยจ้า น้อนหนีบตลอด

รู้เพศตอน 16 วีค ผช.คะ หมอวงจู๋มาให้เลย

3t trước

คุณพ่อต้องไว้หนวดแล้วล่ะ🤣🤣