01/08/2020😭

พ่อน้องจับได้ใบแดง🔴🔴

01/08/2020😭

พ่อของลูกเราก็จับได้ใบแดงค่ะ ผลัด2 ไปพฤศจิกานี้ พอเขากลับมาจากจับทหาร เราอยากไปไหน ทำอะไร กินอะไร เขาอยู่กับเราตลอดเลย เขาจะกินกับข้าวที่เราทำแทบทุกมื้อ นอนกอดกันทุกวัน คุยกับลูกในท้องบ่อยมากๆ เล่นเกมน้อยลง ให้เวลาเรามากกกกกแบบที่สุดเท่าที่เราเคยได้มาเลยค่ะ เหมือนกำลังสร้างโมเม้นที่ดีที่สุดก่อนที่จะต้องไกลกันเลยอะ ล่าสุดไปจดทะเบียนสมรสเลยค่ะ เขาก็ไปจดไม่อิดออดเลย แต่ข้อเสียคือโดดงานบ่อย เหมือนอยากอยู่กะเรา(คิดไปเองป่าววะ หรือมันขี้เกียจ555) คุณแม่ไม่ต้องเครียดเลยค่ะ ถ้าเรามั่นใจในคนของเราว่าไม่นอกใจแน่นอน มั่นใจในตัวเราว่าจะมั่นคงกับเขา มั่นใจว่าจะดูแลลูกดีๆรอพ่อน้องกลับมาเล่นด้วย ทุกอย่างมันจะผ่านไป มันจะโอเคค่ะ

สุ้ๆค่ะช่วงแรกๆอาจทำใจไม่ได้แต่หลังๆจะดีขึ้นค่ะ. เพื่ออนาคตเป็นทหารไม่ได้แย่อะไรแถมมีอนาคตที่ดีด้วย.

สู้ๆนะค่ะแม่บ้านนี้แฟนก็จับได้ใบแดงเหมือนกันค่ะแฟนไปทหาร01/พ.ย/63ส่วนแม่ก็คลอดน้อง06/พ.ย/63ค่ะ

7เดือนกว่าพ่อน้องได้ใบแดง พ่อน้องเข้ากลม 3 พฤศจิกายน คะ👶👶 สู้ๆนะคะแม่ๆทุกคน👩‍👦👩‍👦👩‍👦

สู้ๆนะคะ อย่าเศร้ามากนะคะยังไงก้อยังได้เจอไปเยี่ยมกันได้อยู่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ😄

4y trước

❤️❤️❤️

พ่อน้องก็จับได้ใบแดงเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด ต.ค พ่อน้องไปทหาร พ.ย😓😓✌️✌️

กำหนดคลอด7กันยาพ่อน้องเข้ากลมวันที่3กันยาค่ะ สู้ๆน่ะทีมแฟนทหารเกณฑ์

สู้ๆจร้า..พ่อไปทำหน้าที่..สามเดือนในการฝึก..เดี๊ยวก็ได้กลับมาหานร้า..

บ้านอื่นรู้ว่าเเฟนไปจับเค้าไม่ให้ไปหรอกนะคะเเฟนจะจับได้ใบเเดง

4y trước

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ก่อไปดูแฟนยังได้ใบดำเลยแล้วแต่โชคชะตาของเขาค่ะ

ของเราพึ้งคลอดได้18วัน คุณพ่อจับได้ใบแดงเหมือนกันคะ สุ้ๆนะคะ