สวัสดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนรู้เพศน้องแล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ไปอัลตราซาวด์มา ตอนอายุครรภ์ 20 สัปดาห์ 2 วัน ในใจคืออยากได้ลูกชาย แต่ ป้าหมอบอกว่าน้องเป็นผู้หญิง ซูมให้ดูชัดๆซะด้วย อีพ่อยิ้มใหญ่เลยค่ะ😂 กำหนดคลอด วันที่ 08/01/2568 ❤️

รู้เพศตอน 16 วีค ผช.คะ หมอวงจู๋มาให้เลย

3t trước

คุณพ่อต้องไว้หนวดแล้วล่ะ🤣🤣